Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
Giroud chi den Chelsea khi Batshuayi den Dortmund
(1 viewing) 1 Guest
Go to bottom

TOPIC: Giroud chi den Chelsea khi Batshuayi den Dortmund

#5675
lupacexi
Junior Boarder
Posts: 29
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Giroud chi den Chelsea khi Batshuayi den Dortmund 1 Week, 6 Days ago Karma: 0
Nhiều chuyên gia Tin thể thao trực tuyến - Xem các trận bóng đá hôm nay ở đâu nhận đinh, chuyển nhượng giải các câu lạc bộ Chelsea - Arsenal - Borussia Dortmund đang ở trong một vòng tròn luẩn quẩn khi mà: Aubameyang chỉ đến Arsenal khi Giroud đến Chelsea, Giroud chỉ đến Chelsea khi Batshuayi đến Dortmund, Batshuayi chỉ đến Dortmund khi Aubameyang tới Arsenal.

Như vậy, vấn đề mấu chốt cuộc chuyển nhượng Aubameyang - Arsenal nằm ở việc cầu thủ Giroud có đồng ý ra nhập câu lạc bộ Chelsea hay không. Hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin Arsenal và Chelsea đã đi đến việc thống nhất về thương vụ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, sáng nay, tờ L'Equipe của Pháp cho biết, Giroud vẫn chưa gật đầu với Chelsea.Cầu thủ Giroud


BDKQ trực tuyến - Xem tin tức bóng đá thế giới 24h mới nhất, nếu Giroud không đồng ý tới sân Stamford Brigde trong mùa giải này thì việc Aubameyang đến Arsenal là việc không quá cần thiết. Bởi nếu tiền đạo người Gabon gia nhập sân Emirates, Arsenal sẽ phải trao cho anh suất đá chính nhưng như vậy, Giroud sẽ làm gì trên băng ghế dự bị.

Coutinho được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc trong mùa giải này. Nhưng thết đánh tiếc cho Liverpool khi họ không thể tiếp tục sở hữu cầu thủ tiềm năng này cho hết mùa giải năm nay. Barca đã ra sức chiêu mộ và tuyển thủ này đã đồng ý về góp sức cho đội bóng mạnh nhất Tây Ban Nha vào tháng 1 này.

Liverpool cũng đã cố gắng hết sức để giữ lại cầu thủ đầy tiềm nằng nhưng có lẽ những cố gắng đó là chưa đủ để níu giữ cầu thủ này. Liverpool đành ngậm ngùi chịu thua trước Barca trong kì chuyển nhượng này.

Liverpool cũng rất tiếc nuối khi phải chia tay Coutinho nhưng họ không lấy điều đó để làm tức giận và họ cũng đã cố gắng làm tất cả mọi thứ tốt nhất, nhưng họ không còn sự lựa chọn nào khác vì đên Barca là ước mơ của tuyển thủ này.

Trước sự ra đi của Coutinho để đến Barcelona, Liverpool đã quyết định tìm người thay thế Coutinho trong tháng 1 này và người được lựa chọn là Naby Keita.Cầu thủ Coutinho

Sau khi bỏ mội khoản tiền khá lớn để đưa cẩu thủ Philippe Coutinho từ Liverpool về, Barca lại tiếp tục thẳng tay chi tiền để đón tiếp cầu thủ Yerry Mina. Điều đó cho thấy Barca đang rất đầu tư vào đội hình, và quyết tâm xây dựng một đội bóng mạnh mẽ trong mùa giải này cũng như các mùa giải sắp tới. Đội bóng này tuyên bố sẽ chiêu mộ Yerry Mina đến năm 2023 tại http://cisco.bsu.by/UserProfile/tabid/68/userId/6091/Default.aspx
 
Logged Logged
  The administrator has disabled public write access.
Go to top