Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
Giam doc ki thuat cua Chelsea, Michael Emenalo,
(1 viewing) 1 Guest
Go to bottom

TOPIC: Giam doc ki thuat cua Chelsea, Michael Emenalo,

#3366
lupacexi
Junior Boarder
Posts: 29
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Giam doc ki thuat cua Chelsea, Michael Emenalo, 5 Months, 4 Weeks ago Karma: 0
Michael Emenalo đã bước xuống trong vai trò giám đốc kỹ thuật của Chelsea ông đã được biết đến là một cầu thủ bóng đá khổng lồ Ligue 1 Monaco khi còn đang thi đấu.

Emenalo là một cầu thủ quan trọng trong đội hình Chelsea dưới thời Roman Abramovich nhưng đã chứng kiến phong độ của anh ngày càng giảm sút do áp lực trong một cuộc tranh giành quyền lực nội bộ giữa Marina Granovskaia, một người bạn trung thành của Abramovich và ông Antonio Conte.

Tương lai của Conte ngoài mùa giải vắng bóng Emenalo chưa thể nói là an toàn nhưng chính do sự quản lý không được chặt chẽ đã dẫn đến sự ra đi của người Nigeria. Chi tiết Link Sopcast bóng đá hôm nay xem bóng đá chất lượng cao.

Thật vậy, Emenalo đã giúp mang Conte đến Stamford Bridge đóng góp trong vụ chuyển tiếp quan trọng, trong khi cựu huấn luyện viên Juventus đã giành danh hiệu Premier League trong mùa bóng đầu tiên của anh.

Những gì các nhà vô địch Premier League làm để lấp đầy chỗ trống cho sự ra đi của Emenalo vẫn còn chưa được chắc chắn và sẽ do Abramovich quyết định ở đầu câu lạc bộ với sự tham khảo ý kiến của các nhà lãnh đạo khác như Eugene Tenenbaum và Granovskaia.

Và các nguồn tin cao cấp của Blues nói rằng Emenalo đã đứng lên khi cựu hậu vệ Notts County có ý ngỏ lời mời ông đá cho đội, người từng thi đấu tại World Cup 1994 cho Nigeria đã nói rõ với Chelsea như hồi hè anh đang cân nhắc tương lai của mình và anh ta muốn được ở cùng với gia đình trước khi quyết định thử thách tiếp theo.

"Đây là một quyết định rất khó thực hiện, nhưng tôi tin rằng đó là đúng cho cả bản thân tôi và gia đình tôi, và câu lạc bộ", Emenalo nói khi tuyên bố rời đi. "Tôi đã có đặc quyền để làm việc cùng với một số người tài năng nhất trong thế giới thể thao trong 10 năm qua, và tôi sẽ vô cùng tự hào về những thành tựu chúng tôi đã đạt được.Micheal Emenalo giám đốc kỹ thuật của Chelsea


Tôi muốn Chelsea thành công và mong muốn theo đuổi những thành tựu trong tương lai của câu lạc bộ từ xa ".Conte nói thêm: "Tôi rất lấy làm tiếc khi Michael rời Chelsea, và tôi muốn cảm ơn anh ấy vì sự hỗ trợ và sự đóng góp của anh ấy kể từ khi tôi đến CLB này.

Tôi đã rất thích làm việc với anh ấy rất nhiều, chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một Premier League vào tháng Năm, và tôi muốn anh ấy là tốt nhất cho tương lai. "

Nếu Emenalo muốn trở lại làm việc bất cứ lúc nào thì Monaco quan tâm đến việc thay đổi các dịch vụ của mình để có thể mời được ông về nhằm tìm cách củng cố vị trí của mình trong số những người tinh hoa của Pháp và như một đội Champions League lâu năm.

Doanh thu từ truyền hình của Ligue 1 tăng mạnh đã giúp họ tiếp tục đầu tư vào một câu lạc bộ có thu nhập từ chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái. Vào ngay https://www.scoop.it/t/tong-hop-link-sopcast-acestream-xem-bong-da-truc-tuyen-cac-tran-dau-truc-tiep-hom-nay link xem bóng đá mỗi ngày.

Emenalo là một trong số những ứng cử viên mà câu lạc bộ thuộc sở hữu đang tìm kiếm để củng cố và giám sát cơ sở hạ tầng thể thao của họ và bao gồm việc tìm kiếm và xác định các cầu thủ trẻ tài năng và đưa họ vào đội hình đầu tiên - một điều mà Emenalo đã có thành công vang dội ở phía Tây London .

Họ cũng đã cân nhắc đến việc tiếp cận đạo diễn thể thao dưới ánh lửa của Barcelona, Robert Fernandez cũng có một bài đăng tương tự.

Sự thiếu hụt con đường từ học viện đến đội bóng đầu tiên tại Stamford Bridge là một vấn đề quan trọng đối với Abramovich, nhưng Monaco rất quan tâm đến tài năng trẻ mồ côi và đang tìm cách tạo ra một mô hình quay vòng tiền mặt tương tự của FC Porto và Benfica, kiếm thêm lợi nhuận từ những cầu thủ trẻ nhất của lục địa.Người có tầm ảnh hưởng đến những quyết định quan trọng về chuyên môn


Nhanh như các nhà quản lý đã đến và đi từ Stamford Bridge, Emenalo đã được một hằng số, nhận được của Abramovich trong một cách mà ít mong đợi. Bây giờ ông đã từ chức giám đốc kỹ thuật - ông nói sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình ông - Abramovich đã mất một trong những nhân viên quan trọng nhất của ông tại câu lạc bộ.

Và Antonio Conte, người chịu trách nhiệm dưới sự điều khiển của đội bóng, đã đánh mất một đồng minh quan trọng. Sự nổi lên của Emenalo để trở thành một trong những cố vấn thân cận của Abramovich có lẽ là câu chuyện hấp dẫn nhất trong lịch sử gần đây của Chelsea.

Trong khi phần còn lại của chỉ đạo đội hình bên trong - Bruce Buck, Marina Granovskaia và Eugene Tenenbaum - đều là những người cộng sự cũ từ những ngày Sibneft của Abramovich, Emenalo chắc chắn là sẽ không tiếp tục với công việc hiện tại.

Ông đã được Chelsea đưa tới Avram Grant khi Chelsea thay thế Jose Mourinho vào tháng 10 năm 2007. Grant đã huấn luyện cho Emenalo ở Maccabi Tel Aviv vào cuối những ngày thi đấu của ông ấy và muốn sử dụng bộ não bóng đá của ông ấy làm một scout cho anh ta.

Emenalo sớm gây ấn tượng với Abramovich với trí thông minh và kỹ năng cá nhân của mình: năm 2010 ông trở thành trợ lý giám đốc và giám đốc kỹ thuật năm sau, một công việc ông giữ cho đến tuần này. Đón xem Link Sopcast xem bóng đá hôm nay bóng đá trực tiếp nét nhất.

Ông giám sát các hoạt động hướng đạo, chuyển nhượng và cầu thủ trẻ, và nỗ lực thiết lập danh tính bóng đá vĩnh viễn ngay cả khi các nhà quản lý tiếp tục thay đổi.

Ông đã đề nghị từ chức khi Mourinho trở lại Stamford Bridge vào năm 2013 nhưng Abramovich không muốn ông - và sau đó trở thành gương mặt quần chúng của quyết định loại bỏ Mourinho, nổi tiếng nói với Chelsea về "sự bất hòa rõ ràng" Mourinho đã gieo vào đội hình của mình .
 
Logged Logged
  The administrator has disabled public write access.
#5685
20170721yueqin
Senior Boarder
Posts: 79
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
Re:Giam doc ki thuat cua Chelsea, Michael Emenalo, 1 Week, 5 Days ago Karma: 0
 
Logged Logged
  The administrator has disabled public write access.
Go to top